THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG HƯỞNG LỢI TỪ THÔNG TIN QUY HOẠCH THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT MỞ RỘNG

NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ VỀ SĂN ĐẤT LÂM HÀ, LẠC DƯƠNG KHI CÓ THÔNG TIN QUY HOẠCH SÁT NHẬP VÀO THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

 

Trong bối cảnh giá BĐS tại Đà Lạt đã tăng cao thì đất nền tại các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà (những huyện có thông tin quy hoạch sát nhập vào TP Đà Lạt mở rộng) đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với điều kiện khí hậu, môi trường cùng với sự kiểm soát dịch rất tốt của tỉnh thì Lâm Đồng vẫn là chốn an toàn cho tất cả mọi người.

“Chính điều này cũng tạo nhiều cơ hội giúp các nhà đầu tư tìm đến mua bán đất Lâm Đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp, nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng của bất động sản làm cho thị trường nơi này chưa bao giờ hết hot, họ sẵn sàng đầu tư cho mình những sản phẩm đẹp nếu nhận thấy được tiềm năng”.

CAO TỐC TP.HCM – DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG ĐƯA VÀO VẬN HÀNH VÀ CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG – ĐÀ LẠT DỰ KIẾN KHỞI CÔNG QUÝ 04/2022

cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương vận hành và cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt dự kiến khởi công quý 4/ 2022.

Theo quy hoạch, đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có chiều dài 200km, đầu tư đủ tiêu chuẩn đường cao tốc 4 làn xe, đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương thuộc quy hoạch phát triển mạng lưới đường cao tốc Việt Nam đến năm 2030, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt chỉ còn 3 tiếng. Sự chuyển biến tốt của thị trường từ quy hoạch phát triển, hạ tầng giao thông, điều kiện tự nhiên của Lâm Đồng và các huyện vùng ven trong quy hoạch TP Đà Lạt mở rộng, nhiều chủ đầu tư đổ bộ về đây đầu tư.

Trong đó, đáng chú ý nhiều sản phẩm BĐS đi theo mô hình mới mẻ biệt thự nhà vườn đúng nghĩa

Một số nhà đầu tư chấp nhận thu hẹp diện tích kinh doanh mỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại đây để dành một phần không gian riêng cho việc trồng rau sạch, nuôi cá, mang đến cho người mua không chỉ giá trị đầu tư, giá trị sử dụng, mà còn cả giá trị tinh thần cho mọi lứa tuổi từ người già, trẻ nhỏ đến các cặp đôi…tránh xa cuộc sống nơi phố thị đông đúc, ô nhiễm.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng nhà vườn là sự kết hợp khéo léo giữa biệt thự nghỉ dưỡng và Farm

Đây là những sản phẩm khác biệt trên thị trường rất phù hợp với khí hậu, và phong cảnh tại các vùng đất Tây Nguyên.

Nhìn từ góc độ đầu tư, các chuyên gia cũng cho rằng trong bối cảnh quỹ đất ở các thành phố lớn đang dần cạn kiệt, tâm lý mua BĐS sau dịch thay đổi mạnh mẽ thì Lâm Hà, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng nói riêng hay Lâm Đồng nhìn chung đang trở thành đích ngắm của nhà đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2021 và trong năm 2022. Không chỉ phục vụ xu hướng mua ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng mà việc sở hữu một bất động sản với chi phí vừa phải và tiềm năng vẫn đang rộng mở là một lựa chọn đầu tư đúng đắn lúc này.

                                                                                                                                                                                Lê Thi

#TamVietGroupBinhDuong

#TamVietGroup

#NguonBDSVungVenDaLat

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *